Xu hướng chọn mầu sơn nhà trong năm 2022

Năm 2022 đã cận kề với nhiều hy vọng tốt đẹp hơn năm cũ. Việc trang trí lại nhà cửa rõ ràng không thể làm thay đổi thế giới, nhưng chắc chắn sẽ làm thay đổi tâm trạng của chúng ta rất nhiều, khiến tinh thần trở nên tích cực và tràn đầy cảm hứng cho cuộc sống và công việc trong năm tới.

Có một cách khá dễ dàng, tiết kiệm mà hiệu quả để thay đổi không gian của chúng ta đó chính là sơn lại những bức tường. Thông qua ý kiến của những chuyên gia trong ngành kiến trúc và các nhà sáng tạo kỳ cựu, chúng tôi gửi đến các bạn bộ sưu tập màu sắc mới, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng sơn tường cho năm 2022.

Màu sắc của năm và xu hướng màu sắc năm 2022 được đánh giá bởi hãng sơn Netec Paint

  • Màu sắc: Bright Skies  (Xanh dương)
  • Chủ đề: Hài hoà thiên nhiên và tái sinh
  • Đây là “một màu xanh lam nhẹ nhàng, thoáng mát”, màu sắc được lựa chọn vì nó “thể hiện hoàn hảo sự lạc quan và mong muốn cho một khởi đầu tươi mới, đó là tâm trạng của thời điểm này”.
  • Nhận định từ Netec Paint : Bầu trời tươi sáng có một mối liên hệ chặt chẽ với những cảm giác của con người, làm xoa dịu cảm giác bị mắc kẹt bên trong, những bận tâm về tương lai của hành tinh xinh đẹp nhưng mong manh của chúng ta. Ngay bây giờ, mọi người muốn cảm thấy được hồi sinh và tận hưởng những quyền tự do đang quay trở lại với họ, để nhìn ra và đưa ra những ý tưởng mới”.
  • Dự đoán năm 2022 từ Netec Paint: Sự lựa chọn màu sắc là một phần của xu hướng hướng tới màu sắc rực rỡ và tông màu sáng. Đây là một sự thay đổi so với các màu trước đó của năm như Brave Ground , một màu đất, trung tính. Năm nay, màu sắc rực rỡ và tông màu sáng đang tái xuất hiện – một sự phản ánh, có lẽ nhu cầu của chúng ta về sự tích cực và cách tiếp cận mới mẻ.

Màu sơn xanh dương dự đoán là xu thế năm 2022

Cảm nhận từ chuyên gia của Netec Paint về màu xanh dương cho nội thất

Trong năm vừa qua dịch bệnh làm cho mọi hoạt động ngoài trời bị gián đoạn. Mọi người mong muốn được thoải mái đi lại và tận hưởng những không gian tươi mát của thiên nhiên. Mong muốn của mọi người cũng là mục tiêu chúng tôi muốn hướng tới nhằm đưa mọi người được kết nối lại với thiên nhiên và đánh giá cao hơn những lợi ích sức khỏe mà thiên nhiên đem lại. Chúng tôi hướng tới một bảng màu ưa sinh học hơn trong thiết kế nội thất của căn nhà

Netec cũng đã phát triển nhiều bảng màu bổ sung có thể làm nổi bật Bầu trời sáng. Trong số đó có màu xanh lá cây tươi sáng và màu xanh lam, phản ánh tương tự mong muốn hiện tại về màu sắc gắn liền với thiên nhiên và ngoài trời.

Một số màu xu hướng năm 2022 cho ngoại thất :

Bạn có thể sử dụng các màu sơn ngoại thất theo phong thủy của chủ nhà, chọn màu theo phong thuỷ sẽ giúp cho mọi điều thuận lợi, cuộc sống an lành, khoẻ mạnh.

Bên cạnh các lựa chọn màu hợp theo phong thuỷ, chúng ta còn có thể chọn các màu sắc tùy ý theo những gam màu thuộc xu hướng cho năm 2022. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này trong đó có chuyên gia của Netec Paint, đến năm 2022 các màu sắc có xu hướng lên ngôi đó là: cam, vàng, xanh dương, hồng, tím,… Bạn có thể ghi nhớ những màu sắc này và nắm thêm một cách chọn màu sơn nhà 2022.

Màu sơn ngoại thất đẹp cho năm 2022

Tìm hiểu chuyên sâu về cách chọn sơn nhà cho năm 2022

Bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn cho xu hướng chọn màu sơn hợp phong thủy, hay tìm kiếm màu sơn theo xu hướng mới nhất, cũng như lựa chọn những mã màu sơn đa dạng và chính xác. Hãy liên hệ với chúng tôi – hãng sơn Netec Paint với thương hiệu sơn uy tín và bảng mã màu sơn đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây :

HÃNG SƠN NETEC

“Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN
LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

HOTLINE: 0989.935.878