Mẫu sơn tường đón năm mới cho từng không gian trong nhà

Bạn có thể tân trang nhà cửa đón xuân bằng cách sơn lại phòng khách, phòng ngủ, gian bếp, cho không gian sống thêm tươi mới.

Dịp cuối năm, đa số các gia đình Việt có thói quen sơn sửa lại nhà cửa. Tuy nhiên, sau một năm đầy biến động, tài chính đang trở thành bài toán nan giải với không ít hộ gia đình. Nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua việc làm mới các bức tường, vì đây chính là cách hiệu quả giúp không gian trông tươi mới và sạch sẽ.

Phòng khách

Phòng khách được nhiều người xem là bộ mặt của ngôi nhà. Đây chính là nơi được sử dụng nhiều nhất vào mỗi dịp xuân về. Sơn mới phòng khách không chỉ tạo nguồn năng lượng tích cực chào đón bạn mỗi khi trở về nhà mà còn mang lại cho những người khách ghé thăm ấn tượng tốt đẹp về gia chủ.

Phòng ngủ

Nếu phòng khách là không gian sinh hoạt chung, mang tính cởi mở thì phòng ngủ lại là căn phòng mang tính riêng tư. Phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong nhiệm vụ mang đến sự thư thái, an yên và khôi phục năng lượng của gia chủ sau một ngày làm việc bận rộn.

Phòng bếp

Nhiều kiến trúc sư ví von, phòng khách là bộ mặt, phòng ngủ là đầu não và căn bếp chính là trái tim của toàn bộ ngôi nhà. Trong tâm thức người Việt, căn bếp thể hiện chất lượng cuộc sống của cả gia đình. Yếu tố tiên quyết để tạo nên một căn bếp đẹp chính là sự chỉn chu, sạch sẽ và gọn gàng.

“Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN
LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

HOTLINE: 0989.935.878