Báo giá sơn ngoại thất NETEC chi tiết năm 2022

Bạn đang muốn tìm loại sơn ngoại thất phù hợp với không gian nhà mình. Để giúp bạn không phải đắn đo suy nghĩ thì thông tin dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những vấn đề đang quan tâm. Đồng thời báo giá sơn ngoại thất NETEC chi tiết năm 2022 một cách chi tiết và chính xác nhất.

Sơn ngoại thất là gì? 

Sơn ngoại thất là loại sơn được sơn lên các bề mặt ngoài trời như bên ngoài ngôi nhà hay công trình xây dựng, chung cư… Nói một ngắn gọn nhất sơn ngoại thất là sơn ngoài trời, không phải dùng bên trong có mái che chắn cẩn thận.

sơn ngoại thất
Sơn ngoại thất là gì mà giúp ngôi nhà bạn trở nên sáng và đẹp hơn

Phân loại sơn ngoại thất

Sơn gốc nước và sơn gốc dầu 

Sơn gốc nước thì dung môi pha sơn là nước. Hiện nay sơn được sử dụng phổ biến nhất ở công trình là sơn gốc nước bởi sự tiện ích và nhiều ưu điểm khác. Sơn gốc nước bền hơn sơn gốc dầu.

Sơn gốc dầu thì dùng môi pha sơn là dầu từ các loại cây thiên nhiên như cây gai, cây trầu, cây đậu nành. Đặc điểm loại sơn này là cứng và khô nhanh. Nhưng lại rất dễ tạo thành những mảng cứng, dễ bong tróc và gây ra hậu quả không tốt.

Độ bóng bề mặt sơn ngoại thất

Độ bóng bề mặt sơn ngoại thất gồm các loại chủ yếu là: 

  • Sơn mờ
  • Sơn bóng nhẹ
  • Sơn bán bóng
  • Sơn siêu bóng

Việc lau chùi vết bẩn được nhanh hơn là dựa vào độ bóng của sơn. Do đó sơn mờ là không có khả năng lau chùi các vết bẩn. Còn sơn siêu bóng sẽ lau sạch bụi bẩn bám vào một cách nhanh chóng và ánh sáng chiều tốt nhất.

Sơn ngoại thất nào tốt nhất – Kinh nghiệm chọn sơn ngoại thất 

Để có thể lựa chọn sơn ngoại thất đẹp và tốt thì chúng ta cần chú ý các tiêu chí sau:

  • Thương hiệu, địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng: Đây là cách dễ nhất khi bạn chọn sơn ngoại thất. Bởi các nơi uy tín sẽ được khách hàng ngày càng tin tưởng và lượng người mua hàng sẽ tăng lên Theo đó thời gian tồn tại và phát triển cũng lâu hơn.
  • Giá sơn ngoại thất hợp lý: Bảng giá sơn ngoại thất phải minh bạch sau khi đo đạc diện tích dùng hết nhiêu sơn thì phải báo giá một cách chính xác. Điều này sẽ giúp không xảy ra việc báo giá một đằng thu tiền một nẻo.
  • bảng màu sơn ngoại thất đầy đủ, chi tiết để tư vấn khách hàng một cách cẩn thận, kỹ càng để đưa ra quyết định phù hợp.
  • Kiểm tra sản phẩm về độ bám dính, mùi: Nếu như sản phẩm kém chất lượng thì mùi sẽ rất khó chịu, khiến người sử dụng có cảm giác nao nao, mệt mỏi.
  • Chú ý đến an toàn của người sử dụng: Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mọi người trong gia đình.

Lưu ý về điều kiện thời tiết khi sơn ngoại thất 

Để chất lượng sơn phủ ngoại thất không bị ảnh hưởng thì bạn nên lưu ý các vấn đề dưới đây.

Ánh nắng mặt trời

Sự nắng gắt của ánh nắng mặt trời sẽ làm cho sơn nhanh khô, nhưng sẽ để lại các đường lăn sơn, chổi sơn. Điều này là cho sơn dễ bong tróc làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian nhà bạn. Do đó để có màu sơn ngoại thất đẹp thì mọi người không nên sơn khi trời nắng gay gắt chiếu vào.

Gió

Khi trời có gió thì chắc chắn bạn không nên sơn. Vì khi gió thổi sẽ làm cho bụi bẩn, các chất thải dính trên bề mặt đang sơn. Các vết bẩn này sẽ dính rất chắc và không thể lau sạch được. Và bạn sẽ biết được bức tường bạn sẽ như thế nào khi có những bụi bẩn dính vào. Chỉ có thể nói là nhìn rất ghê.

sơn ngoại thất
Điều kiện thời tiết là yếu tố ảnh hưởng chất lượng sơn

Nhiệt độ

Nhiệt độ quá thấp và quá cao đều làm ảnh hưởng độ dính sơn lên bề mặt. Mỗi loại sơn sẽ quy định những nhiệt độ thích hợp. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Quan trọng là không để sơn ở những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Mưa

Mưa thì mọi thứ rất dễ cuốn trôi. Cho đó nếu bạn sơn vào ngày mưa thì xác định là phải sơn lại vào ngày khác. Không những mất công, mất thời gian, mất tiền bạc mà khi sơn lại còn ảnh hưởng đến màu sơn ngoại thất. Cho nên trước khi sơn bạn nên xem dự báo thời tiết để tránh rủi ro có thể xảy ra.

Tham khảo các mẫu sơn ngoại thất đang lên xu hướng 2022

Dưới đây là một số mẫu sơn nhà ngoài trời đẹp để bạn có thể tham khảo, lựa chọn và biết cách kết hợp màu phù hợp cho riêng mình. sơn ngoại thất

sơn ngoại thất

sơn ngoại thất

sơn ngoại thất

Bạn muốn tìm loại sơn phù hợp, đảm bảo chất lượng thì sơn ngoại thất NETEC sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. NETEC là dòng sơn ngoại thất cao cấp có độ bám dính cao, bền lâu giúp bề mặt tường nhà bạn luôn sáng bóng. Ngoài ra sơn ngoại NETEC có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn với nhu cầu và mục đích của bạn. Bên cạnh đó còn còn được báo giá sơn ngoại thất một cách rõ ràng và minh bạch. Chính vì vậy sơn ngoài trời NETEC luôn mang đến bạn sự hài lòng tối đa.

Mong rằng bài chia sẻ này đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cần thiết và rút ra được vài kinh nghiệm khi lựa chọn sơn ngoại thất nhà đẹp để trở thành những người tiêu dùng thông minh. Chúc sơn tường nhà bạn luôn bền vững theo thời gian.

“Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN
LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

HOTLINE: 0989.935.878