Siêu Thị Sơn Tiến Quyết – Hà Nam Trở Thành Đại Lý Hãng Sơn Netec: Tiếp Nối Hành Trình Phủ Sóng Thương Hiệu

Trên chặng đường phát triển và quảng bá thương hiệu sơn Netec đến đông đảo khách hàng, Netec Paint luôn tự hào vì có những người đồng đội đã tin tưởng đồng hành, cùng phát triển. Đó là hệ thống đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Việc hợp tác, kinh doanh cùng phát triển giữa hãng sơn Netec và các đại lý, nhà phân phối phần nào khẳng định được chất lượng sản phẩm, khả năng cạnh tranh so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. 

Siêu thị sơn Tiến Quyết – Hà Nam chính thức trở thành đại lý mới nhất hãng sơn Netec

Mới đây nhất, siêu thị sơn Tiến Quyết chuyên cung cấp bán lẻ các sản phẩm sơn nước từ nhiều thương hiệu khác nhau tại khu vực Hà Nam đã chính thức ký hợp đồng và trở thành đại lý của sơn Netec. Đây là bước tiến rất lớn, đánh dấu bản đồ thị trường sơn Netec tại miền Bắc Việt Nam ngày càng hoàn thiện, khi có đại lý tại Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh và nay là Hà Nam. 

Siêu thị sơn Tiến Quyết - Hà Nam, chính thức trở thành đại lý của hãng sơn Netec
Siêu thị sơn Tiến Quyết – Hà Nam, chính thức trở thành đại lý của hãng sơn Netec

Trong những tháng cuối cùng của năm 2023 này, sơn Netec đang đẩy mạnh thị trường phát triển, có rất nhiều những chính sách và chiết khấu hấp dẫn cho đại lý, nhà phân phối khi hợp tác cùng sơn Netec. Ngoài ra, trở thành đại lý của sơn Netec, quý khách hàng còn được nhận rất nhiều những quyền lợi khác như:

 • Không ôm hàng, có đơn hàng mới gửi sơn, sơn luôn mới và được sản xuất liên tục, hỗ trợ hoàn hàng tồn trong nhiều trường hợp. 
 • Hỗ trợ bảo hành cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng theo từng khu vực, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm Netec hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn bán hàng hoàn toàn miễn phí. 
 • Hỗ trợ marketing, ấn phẩm truyền thông, hệ thống bảng biển,… tăng nhận diện thương hiệu. 
 • Hỗ trợ vận chuyển sơn theo đơn hàng và những chi phí liên quan.
 • Chính sách khen thưởng với đại lý xuất sắc theo từng giai đoạn.

Các anh chị đang là chủ cửa hàng kinh doanh sơn, siêu thị sơn, tổng kho sơn, muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm hay cần hỗ trợ tư vấn các quyền lợi và chính sách đại lý, mời liên hệ qua những thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
 • Loading
 • Website: netecpaint.vn
 • Hotline: 0762 462 688 
 • Fanpage: Sơn Netec

Sơn Netec – Chất lượng vượt trội, thi công công trình bền bỉ với thời gian

Sơn Netec là sản phẩm sơn của người Việt thành lập năm 2016 trực thuộc Công ty cổ phần Xây dựng và Công nghệ Tập đoàn Global Plus. Sản phẩm sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Netec có đầy đủ hệ thống máy móc, nhà xưởng rộng 3 ha, công suất mỗi năm đạt gần 5000 tấn, phục vụ cho các công trình, dự án lớn, nhỏ trên địa bàn toàn miền Bắc. 

Sơn Netec đã được nhiệt đới hóa cho phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, đặc biệt là những khu vực ven biển. Sơn Netec được đánh giá cao về chất lượng, độ bền màu cho sơn ngoại thất ít nhất là 5 năm và sơn nội thất là từ 10 năm trở lên. Ngoài ra, sơn Netec còn có nhiều tính năng vượt trội khác như: Độ che phủ tốt, tường sơn sáng bóng, dễ lau chùi, vệ sinh sạch sẽ, chống thấm, chống kiềm, chống rêu mốc cực kỳ tốt. 

Những chuyến hàng gửi đi cho đại lý
Những chuyến hàng gửi đi cho đại lý

Hiện nay, sơn Netec cung cấp đa dạng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các công trình: Từ sơn nội thất, sơn ngoại thất các cấp độ, sơn mịn, sơn bóng mờ, sơn bóng và siêu bóng, sơn siêu trắng trần, sơn lót nội ngoại thất, sơn chống thấm màu cao cấp, sơn chống thấm pha xi măng,…

Sơn Netec có bảng màu sơn 1023 màu, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Sản phẩm phù hợp cho nhiều công trình khác nhau từ nhà ở, biệt thự, chung cư, căn hộ, quán cà phê,…. 

Với chất lượng vượt trội, phân khúc giá tầm trung và cao cấp, cùng nhiều chính sách, quyền lợi hấp dẫn cho đại lý, nhà phân phối. Sơn Netec là sản phẩm rất đáng để cùng kinh doanh và hợp tác, phát triển bền vững. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ, tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. 

“Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN
LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.