LÝ DO BẠN NÊN MỞ ĐẠI LÝ KINH DOANH SƠN NETEC

 LÝ DO BẠN NÊN MỞ ĐẠI LÝ KINH DOANH SƠN NETEC

Trong những năm trở lại đây, ngành công nghiệp sơn nước ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ do nhu cầu tiêu thụ sơn của thị trường trong nước tăng mạnh cả dòng sơn nội và sơn nhập ngoại. Chỉ tính riêng tại khu vực Miền bắc, hàng trăm công ty sơn nước được thành lập, cạnh tranh nhau về sơn nội & ngoại thất. Điều đó khiến cho nhu cầu mở đại lý sơn  tìm nhà phân phối sơn nước cũng như việc muốn làm đại lý sơn luôn nóng hơn bao giờ hết. Sau đây, Netec sẽ bật mí ngay cho bạn được biết 8 lý do mà bạn nên mở đại lý sơn Netec nhé.

  1. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều vốn cho việc khởi nghiệp kinh doanh này: Nếu bạn là nhà phân phối hoặc đại lý cấp 1, số vốn bạn bỏ ra sẽ khoảng từ 100-200 triệu, còn nếu làm đại lý cấp 2, số vốn ban đầu này chỉ dao động từ 50-100 triệu.


  2. Thị trường xây dựng và trang trí nội, ngoại thất càng ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sơn ngày càng tăng.
  3. Sản phẩm sơn chính hãng với chất lượng cao và ổn định luôn khiến người dùng tin tưởng: HÃNG SƠN NETEC là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh sản phẩm sơn mang thương hiệu Netec. Sản phẩm sơn Netec được đánh giá cao với tính năng vượt trội và sự thân thiện với môi trường.

Năm 2020, Hãng sơn Netec vinh dự được trao tặng danh hiệu ” Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng năm 2020″. Tiếp nối những thành công đó của năm 2020, Năm 2021, Sơn Netec với những chiến lược Maketing mới, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Nhằm mở rộng thị trường khắp Vịnh Bắc bộ, Hãng sơn Netec liên tục tìm đối tác mở đại lý sơn.

  1. Bạn có ít kinh nghiệm kinh doanh không biết làm gì để làm giàu: khi mở đại lý kinh doanh sơn nước, chúng tôi luôn có có chính sách hỗ trợ hay những khoá đào tạo, tài liệu nghiệp vụ chuyên môn dành riêng cho các đại lý. Đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh. Do vậy bạn không cần quá lo lắng nếu như chưa biết gì nhé.
  2. Chiết khấu đơn hàng ấn tượng lên tới hơn 60%. Vì vậy Lợi nhuận khi làm nhà phân phối sơn, đại lý sơn cấp 1 là cực cao lên tới 30%
  3. Nhiều chương trình thưởng doanh số tuyệt vời, quà tặng giá trị, thưởng đơn hàng đầu tiên, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm, …
  4. Chính sách hỗ trợ đầy đủ: đồng phục, biển bảng, tài liệu, catalogue, vận chuyển, đào tạo bán hàng, chế độ bảo hành, …
  5. Cam kết 100% việc đổi trả hàng khi có lỗi về mẫu mã, chất lượng sản phẩm.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm – dịch vụ là sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp”, công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và hiện tượng thời tiết đang rất phức tạp ở Việt Nam.

– Và còn rất nhiều ưu đãi, để cụ thể chi tiết hơn, bạn đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến phòng kinh doanh sơn Netec của chúng tôi 0989.935.878 hoặc 0916.908.629 để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình hoặc bạn hãy để lại họ tên, thông tin, số điện thoại và chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn.

Xem thêm các bài viết khác:

4 nguyên tắc sống còn để khởi nghiệp mở đại lý sơn thành công

Kinh nghiệm làm sale sơn nước cho nhân viên kinh doanh

098 993 58 78