Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng sơn lót trong nhà.

💁‍♀️Trong trang điểm, lớp kem lót chính là yếu tố quan trọng để bạn có lớp nền mịn màng, căng bóng. Trong sơn trang trí nhà cũng vậy, sơn lót rất cần thiết và không hề lãng phí, bất kể tường mới hay tường cũ, chúng không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của công trình.
👷Tại sao mọi công trình đều nên sử dụng sơn lót?
– Làm mịn màng bề mặt công trình, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ.
– Chống kiềm có trong vôi, xi măng… từ đó hạn chế hiện tượng ẩm mốc, rêu mốc, bong tróc, loang lổ tường, bảo vệ và tăng tuổi thọ trong công trình.
– Tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường.
– Giúp cho việc sơn được hoàn chỉnh hơn, lớp ngoài đều hơn và có chất tạo độ sáng bóng vì thế làm cho màng sơn đẹp hơn.
– Giảm chi phí khi sơn nhà: Nếu không sử dụng sơn lót, bạn sẽ phải dùng nhiều sơn phủ hơn vì sơn phủ sẽ bị hút vào lớp bột trét nhiều hơn. Trong khi đó giá thành sản phẩm sơn lót kiềm tuy cao nhưng do độ phủ lớn nên lại rẻ hơn sơn phủ, do đó sẽ kinh tế hơn.
👷Những lưu ý khi sử dụng sơn lót
– Không nên dùng sơn phủ trắng để thay cho sơn lót. Nếu sử dụng sơn phủ trắng thay cho sơn lót thì sẽ không có tác dụng như trên.
– Cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi sơn lót: Trước khi tiến hành sơn lót, việc làm sạch bụi bẩn, rếu mốc, kiểm tra độ ẩm tường đạt chuẩn, xử lý các vết lồi lõm, vết nứt… là những việc cực kỳ cần thiết. Công đoạn này sẽ giúp cho bức tường của bạn đạt được độ mịn màng và láng bóng.
– Khi sơn lại nhà cũ: Nếu lớp sơn cũ vẫn còn tốt, chỉ cần thay đổi màu sơn mới thì không cần phải sơn lót, khi đó nên dùng sơn phủ trắng bình thường thay cho sơn lót để tiết kiệm hơn.
👷 Với tất cả các công trình, việc sử dụng sơn lót là cực kỳ cần thiết. Sơn lót không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của công trình.Tính chất nổi bật của sơn lót cao cấp là trong khi sơn lót thường màu có thể bị thay đổi, còn sơn lót cao cấp thì không. Sơn lót cao cấp cũng giúp bảo vệ lớp sơn trên nền vôi vữa có độ kiềm cao, tính ăn mòn mạnh và khả năng chống ẩm phía bên ngoài
💐Thấu hiểu vai trò của sơn lót, Netec đã cho ra đời các loại sản phẩm sơn lót có tính năng kháng kiềm tốt:
– Sơn lót kháng kiềm nội ngoại thất cao cấp Netec.
——————————————–
Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi:
HÃNG SƠN NETEC
• CSSX: KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
              KCN Đồng Văn, Hà Nam
• VP: 295 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
• Email: congtycophanalo@gmail.com
• Website: www.netecpaint.vn
• Hotline: 098 993 58 78
098 993 58 78