NETEC VỚI HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN HỖ TRỢ NGƯỜI NGHÈO, NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Bên cạnh việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, BLĐ Công ty CP XD và PT ALo luôn tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội, từ thiện.

Hoạt động thiết thực này đã tạo sự lan tỏa, góp phần chia sẻ yêu thương với người nghèo và lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

* Chia sẻ yêu thương cùng người nghèo

Trong thời gian qua, UBND phường Hà Trung đã giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Phường với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái đó, vào ngày 26/5/2021, đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty CP XD và PT ALo đã đem những phần quà đầy yêu thương đến với gia đình chị Đỗ Thị Nhung, trú tại Khu 3, Phường Hà Trung, TP.Hạ Long.

Chị Đỗ Thị Nhung, 47 tuổi, một mình chị cáng đáng nuôi 2 đứa con nhỏ, trong đó có một cháu bị bại não từ bé. Cuộc sống 20 năm nay không khi nào được no đủ. 3 mẹ con ở trong căn nhà cấp 4 chỉ có một phòng đã bị xuống cấp.

Được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, hiện nay gia đình chị đang được cơi nới thêm một phòng ngủ và một phòng vệ sinh rộng rãi, thuận tiện cho sinh hoạt của 3 mẹ con.

* Tạo sự lan tỏa rộng khắp

Anh Bùi Văn Quỳnh – Giám Đốc công ty cho biết, hoạt động từ thiện xã hội được NETEC triển khai nhiều năm nay, thu hút đông đảo người lao động cùng tham gia. Cụ thể như: thăm, tặng quà trẻ em mồ côi tại các cơ sở nuôi dạy trẻ, thu gom quần áo cũ phát cho người nghèo, hỗ trợ lao động có hoàn cảnh khó khăn… Riêng năm nay, với sứ mệnh “Chung tay xây dựng và làm đẹp các mái ấm tình thương” NETEC đã tổ chức trao tận tay các thùng sơn tới các mái ấm đang cần sự giúp đỡ.

Sự xúc động niềm vui và hạnh phúc của những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội khi nhận những phần quà, tuy về vật chất không nhiều nhưng đã động viên rất lớn về mặt tinh thần, giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn.

Xuất phát từ tấm lòng đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Netec luôn tâm niệm rằng phải thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của nhà doanh nghiệp, nhà hảo tâm luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng với địa phương, góp phần cùng Đảng và Nhà nước thực hiện tốt chính sách an sinh, xã hội, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

               

 

  “Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.

  HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN

  LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

 

Mọi đóng góp xin gửi về số tài khoản : 

100871587313 – Bùi Văn Quỳnh- Viettinbank Chi nhánh  Quảng Ninh  – SĐT 0989935878.

Hoặc Liên hệ:

Chị Nhung: 036.758.7208

“Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN
LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

HOTLINE: 0989.935.878