NETEC – HỖ TRỢ NGƯỜI NGHÈO VƯỢT QUA COVID

     Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Công ty cổ phần xây dựng và phát triển ALO chú trọng nhằm giúp đỡ những người già neo đơn, những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

 

    Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của các bà con, nay càng khó khăn hơn bởi dịch bệnh Covid-19. Ông Bùi Văn Quỳnh – Giám Đốc công ty, đã tổ chức chương trình từ thiện được trích từ nguồn quỹ hoạt động xã hội của công ty đồng thời khuyến khích tập thể nhân viên công ty và gia đình trích một phần lương, tiền tiết kiệm để ủng hộ cho những gia đình gặp khó khăn tại khu phố Trới – Hoành Bồ –Hạ Long – Quảng Ninh . Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty tổ chức, chung tay vì sự phát triển của cộng đồng với mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau”, đúng như chủ trương do Thủ tướng Chính phủ đã đề ra.
 

     Ngày 07/04/2021, Được sự đồng thuận nhất trí của đồng chí Bùi Thị Hải – Bí thư đảng ủy phường Hoành Bồ, Đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần xây dựng và phát triển ALO cùng với Chị Bùi Thị Hải – Bí thư đảng ủy phường Hoành Bồ, anh Trần Đức Minh – PGĐ Hành chính công TP. Hạ Long –Quảng Ninh, Chị Huyền –  Cán bộ lao động thương binh xã hội phường Hoành Bồ, anh Trần Đình Công- Trưởng khu phố Trới 5, Chị Phạm Thị Hoàn – Trưởng khu phố Trới 6, đã trao các suất quà đến gia đình Bà Nguyễn Thị Lan, Ông Phạm Văn Chung, bà Đoàn Thị Bở. Đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn, gia đình có thu nhập thấp ngay bên cạnh di sản văn hóa thiên nhiên thế giới.

     Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên trong đoàn đều cảm thấy mãn nguyện khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của những bà con được giúp đỡ.

     Ban lãnh đạo và các CBNV NETEC luôn tâm niệm rằng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

“Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.

 

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

Một số hình ảnh ý nghĩa:

Hình 1: Đoàn từ thiện thăm hỏi, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn 

Hình 2: Đoàn trao những suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt

Hình 3: Các hộ gia đình rất cảm kích trước hoạt động ý nghĩa này

Hình 4: Đoàn thiện nguyện vượt qua các con dốc tới hỗ trợ người nghèo.

ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, CHỈ VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN

LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

Mọi đóng góp xin gửi về số tài khoản :  100871587313 – Bùi Văn Quỳnh- Viettinbank Chi nhánh  Quảng Ninh  SĐT: 0989935878

Hoặc Liên hệ với chị Huyền – Cán bộ Lao động thương binh xã hội  Phường Hoành Bồ – TP. Hạ Long- Quảng Ninh : SĐT: 0355586568

“Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN
LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

HOTLINE: 0989.935.878