NETEC – CHUNG SỨC XÂY DỰNG MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG TẠI HÀ TRUNG.

Được sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền Phường Hà Trung – TP. Hạ Long -Tỉnh Quảng Ninh, những ngôi nhà mang tên “Mái ấm tình thương” đã giúp những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Hà Trung có thêm niềm tin, động lực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Anh Lê Hồng Phong, sinh năm 1990, trú tại Tổ 15, khu 2, phường Hà Trung, đã 5 năm chung sống cùng căn bệnh suy thận giai đoạn 2, phải điều trị ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, không may gần đây anh lại gặp tai nạn gãy chân. Cuộc sống đã khó khăn lại càng thêm vất vả. Vợ anh là chị Tạ Thị Hoà vì phải chăm lo cho chồng điều trị ở viện cùng đứa con nhỏ mới chỉ 5 tuổi nên không có công ăn việc làm ổn định. Hai vợ chồng phải xoay sở, bán đất, bán tài sản ở trong nhà để chạy chữa bệnh tình của anh Phong

Chú Đoàn Ngọc Long, là bộ đội tham gia kháng chiến thời kỳ chống Đế quốc Mỹ, hoàn thành nhiệm vụ trở về sinh sống tại địa phương, không may sau đấy lại bị tai nạn, sức khoẻ ốm yếu. Gia đình 2 vợ chồng tuổi đã cao, sức yếu không có công việc làm ổn định, không có đồng lương hỗ trợ nuôi 2 đứa con nhỏ ăn học. Gia đình Chú Đoàn Ngọc Long thuộc diện hộ khó khăn của Tổ 19, khu 2, phường Hà Trung. 04 người sống chung trong ngôi nhà xây cấp 4 cũ, có tổng diện tích 24m2, mái lợp pro, nền láng xi măng, chật chội.

    

Đồng cảm với 2 hoàn cảnh khó khăn đó, ngày 13/5/2021, được sự nhất trí của Phòng Lao động thương binh- xã hội và UBND phường Hà Trung, đoàn thiện nguyện Công ty CPXD và PT ALo cùng với anh Nguyễn Đình Chiến – Đội trưởng đội trật tự phường Hà Trung đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng những thùng sơn Netec cho các hộ đang được Phường hỗ trợ xây dựng và sửa lại “mái ấm tình thương” nhằm góp phần hỗ trợ sơn, sửa hoàn thiện các căn nhà.

Chị Hoà vợ anh Phong chia sẻ: “Với hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi không nghĩ sẽ được ở trong ngôi nhà khang trang như hiện nay. Căn nhà mới sẽ giúp tôi có thêm niềm tin vào cuộc sống, là động lực để vợ chồng chúng tôi vượt qua những khó khăn.”

Xuất phát từ tấm lòng đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, mỗi thành viên trong nhóm thiện nguyện Netec đã thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của nhà doanh nghiệp, nhà hảo tâm luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng với địa phương, góp phần cùng Đảng và Nhà nước thực hiện tốt chính sách an sinh, xã hội, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

“Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN

LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

 

 

Một số hình ảnh ý nghĩa:

Hình 1: Đoàn từ thiện đến thăm và trao quà cho Gia đình chú Đoàn Ngọc Long.

Gia đình chú đang được Phường hỗ trợ làm lại trần và được Netec hỗ trợ sơn để sơn lại nhà.

 

Hình 2: Đoàn từ thiện đến thăm và trao quà cho Gia đình anh Lê Hồng Phong

Gia đình chị đang được Phường hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương và được Netec hỗ trợ sơn để sơn lại nhà.

Hình 3: Chị Hoà cảm ơn sự hỗ trợ của đoàn từ thiện.

Hình 4: Mái ấm tình thương mà Phường đang xây mới cho gia đình Anh Phong – Chị Hoà.

Một số hình ảnh khác:

Mọi đóng góp xin gửi về số tài khoản : 

100871587313 – Bùi Văn Quỳnh- Viettinbank Chi nhánh  Quảng Ninh  – SĐT 0989935878.

Hoặc Liên hệ:

Chị Tạ Thị Hoà – SĐT 0585174286.

Chú Đoàn Ngọc Long- SĐT 0329040242.

 

“Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN
LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

HOTLINE: 0989.935.878