Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ: Netec Tri ân người có công với cách mạng

    Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021). Vào ngày 26/7/2021, Được sự cho phép của Bà Bùi Thị Hải – Bí thư đảng ủy phường Hoành Bồ, Đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần xây dựng và phát triển ALO Đại diện Ông: Bùi Văn Quỳnh – Giám đốc công ty cùng Ông Trần Đức Minh – Phó giám đốc Trung tâm Hành chính công TP. Hạ Long và Ông Trần Hồng Đăng – Phó Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Hoành Bồ đã thực hiện chương trình từ thiện. Đoàn đã trao tặng 20 suất quà với tổng số tiền 20 triệu đồng đến những người có công với cách mạng và thân nhân gia đình chính sách tại Phường Hoành Bồ, Tỉnh Quảng Ninh.

  

    Tại buổi trao quà, Ông Bùi Văn Quỳnh – GĐ công ty ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những mất mát cũng như những đóng góp to lớn của các gia đình có công với cách mạng và thân nhân gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống để phát triển kinh tế, xây dựng quê hương. 

Bác Nguyễn Đức Khánh thương binh 4/4 nạn nhân chất độc da cam tỷ lệ 40-60%. Vợ mất sớm để lại bác sống 1 mình trong căn nhà cấp 4.

   Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, Công ty CP XD và PT Alo thường xuyên tham gia tài trợ và tổ chức các chương trình tặng quà từ thiện cho nhiều tổ chức xã hội, gia đình chính sách, gia đình khó khăn, học sinh sinh viên nghèo học giỏi, học sinh khuyết tật, người già, người bệnh trên nhiều vùng, miền của cả nước.

Đoàn thăm và trao quà tình nghĩa cho các cô, các bác là những người có công với cách mạng.

 

   “Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.

     HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN

     LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

 

“Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN
LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

HOTLINE: 0989.935.878