Hãng sơn Netec cùng hội doanh nghiệp họ Bùi Quảng Ninh tặng quà cho 03 em mồ côi cha mẹ, chắp cánh ước mơ đến trường

Ông Bùi Văn Quỳnh – Người con xứ Việt luôn đồng cảm, đồng hành cùng doanh nhân họ BÙI hỗ trợ và chia sẻ các trường hợp em nhỏ có tinh thần vượt khó !

Chiều ngày 17/11/2021 Cộng đồng họ Bùi Quảng Ninh, CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh và hãng sơn Netec đã tổ chức đoàn công tác tặng quà các trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hà An, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân với cộng đồng.

3 trường hợp được nhận hỗ trợ của CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh và hãng sơn Netec lần này là những hoàn cảnh hết sức khó khăn, éo le. Các em đều mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống cùng bà tuổi đã cao. Điểm đặc biệt, các biến cố trong gia đình chỉ mới xảy ra trong khoảng thời gian gần đây – khi tuổi đời của các em còn rất nhỏ. CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh đã tiếp nhận thông tin và huy động mọi sự đóng góp hỗ trợ từ các thành viên trong CLB, trong đó có hãng sơn Netec Paint.

Nội dung buổi trao tặng quà giúp đỡ 3 em nhỏ mồ côi tại Quảng Yên.

Được sự nhất trí của chính quyền địa phương, tổ dân khu phố cùng bà con lối xóm. Chiều ngày 17/11/2021 Cộng đồng họ Bùi Quảng Ninh, CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh tổ chức đoàn đến trao quà hỗ trợ gia đình 03 cháu nhỏ mồ côi cha mẹ tại phường Hà An, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Có mặt tại buổi trao quà hỗ trợ gồm có:

1. Ông Vũ Đức Hoàn – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Hà An

2. Bà Vũ Thị Phê – Bí thư Chi bộ, Khu trưởng Khu 10, phường Hà An

3. Ông Bùi Huy Lực – Chủ tịch Hội đồng gia tộc làng Cốc, phường Phong Hải

4. Ông bà nội các cháu là Bùi Công Quỳnh và Dương Thị Lưu cùng họ hàng và bà con lối xóm.

5. Ông Bùi Trung Thắng CT Cộng đồng họ Bùi Quảng Ninh, CT CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh cùng các phó CT, các trưởng ban và đại diện các doanh nghiệp thành viên trong CLB doanh nhân.

Buổi gặp mặt và trao gửi hỗ trợ cho 3 em nhỏ mồ côi cha mẹ tại Quảng Yên

Những phần quà hỗ trợ cụ thể như sau:

1. Các nhà hảo tâm cộng đồng họ Bùi các tỉnh, thành tại Việt Nam: Hỗ trợ 9.750.000 VNĐ

2. Hội doanh nhân họ Bùi Việt Nam: Hỗ trợ 3.000.000 VNĐ

3. Cộng đồng họ bùi Quảng Ninh, CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh: Hỗ trợ 22.600.000 VNĐ

4. Gia đình Ông Bùi Đức Thuận họ Bùi làng Cốc, xã Phong Hải, Thị xã Quảng Yên Chi nhánh tại Tử Lạc, huyện Kinh Môn, Hải Dương: Hỗ trợ 100.000.000 VNĐ

5. Họ Bùi làng Cốc, phường Phong Hải, Thị xã Quảng Yên: Hỗ trợ 4.000.000 VNĐ

6. Doanh nhân Bùi Xuân Tờ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Kinh tế Hạ Long (TV CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh): Hỗ trợ 5.000.000 VNĐ

7. Doanh nhân Bùi Trung Kiên cùng những người bạn – Giám đốc Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Hoành Anh (TV CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh): Hỗ trợ 18.500.000 VNĐ

8. Doanh nhân Bùi Văn Quỳnh – Giám đốc Công ty CP xây dựng và phát triển Alo, Chủ hãng Sơn NETEC (TV CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh): Hỗ trợ toàn bộ phần Sơn nhà cho các cháu với trị giá thành tiền là 18.000.000 VNĐ Tổng giá trị hỗ trợ được trao là: 180.850.000 VNĐ

Công ty CP xây dựng và phát triển Alo, Chủ hãng Sơn NETEC trao phần quà cho các cháu.

“Đây là sự đóng góp của các thành viên trong Cộng đồng họ Bùi Quảng Ninh, CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh. Chúng tôi mong muốn phần hỗ trợ này không chỉ động viên các em về mặt vật chất mà mang đến cho các em sự động viên, khích lệ để vững vàng trong cuộc sống. Cố gắng học giỏi, chăm chỉ, ý thức để trở thành những công dân có ích cho xã hội” – Doanh nhân Bùi Văn Quỳnh – Giám đốc Công ty CP xây dựng và phát triển Alo, Chủ hãng Sơn NETEC chia sẻ.

Thay mặt cho chính quyền địa phương, tổ dân khu phố, họ Bùi làng Cốc, gia đình 03 cháu, Cộng đồng họ Bùi Quảng Ninh, CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh xin được gửi lời cám ơn tới toàn thể các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong cộng đồng họ Bùi cũng như các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp khác đã đồng cảm, đồng hành cùng với họ Bùi Quảng Ninh.

Trân trọng!!! Thay mặt cho Cộng đồng họ Bùi Quảng Ninh; CLB doanh nhân họ Bùi Quảng Ninh

“Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NETEC, VỚI VIỆC MUA MỖI LON SƠN, THÙNG SƠN
LÀ BẠN ĐÃ GÓP PHẦN CHUNG TAY ỦNG HỘ VÀO QUỸ TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY.

HOTLINE: 0989.935.878