Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Dulux – Hãng sơn NETEC là một Doanh nghiệp sản xuất sơn tường theo công nghệ Nhật bản. Với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, NETEC phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, được nhiều đối tác đánh giá cao và tin dùng.

Sơn NETEC mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến thiết kế thân thiện với môi trường, không cháy nổ, không độc hại, không sử dụng chì, thủy ngân. Màng sơn không thấm nước, tăng khả năng chống rạn nứt.

Sản phẩm NETEC đã được nhiệt đới hóa, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam. Đây là đặc tính ưu việt nổi trội của sản phẩm sơn NETEC. Chúng tôi tạo ra một hệ màu sắc rực rỡ, mang lại sự lựa chọn đa dạng và dễ phối màu cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt.

Hiện nay, Công ty đang cung cấp các loại Sơn cao cấp tại Quảng Ninh và Hải phòng.

Chúng tôi tích cực phát triển mở rộng sản xuất và mạng lưới kinh doanh. Rất mong nhận được sự cộng tác của các nhà phân phối, đại lý tại các địa bàn trên cả nước.

Đồng thời, khuyến khích các tổ chức, cá nhân tham gia mở đại lý kinh doanh các sản phẩm SƠN của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi với lĩnh vực hoạt động:

+ Sản xuất, kinh doanh sơn mang thương hiệu NETEC

+ Dịch vụ thi công về sơn.

Công ty đã hợp tác một cách có hiệu quả để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng và các đối tác. Xây dựng một cách nhanh nhất và đảm bảo được các yêu cầu về số lượng, chất lượng, chủng loại.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DULUX – HÃNG SƠN NETEC

  • Địa chỉ: KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh.
  • VP:  Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh
  • SĐT: 098 993 58 78 
  • Email: paintCo.Ltd20@gmail.com hoặc lienhe@netecpaint.vn
  • Website: www.netecpaint.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/netec.son.3