4 màu sơn nhà xinh xắn nhất cho mùa xuân nhẹ nhàng. 

Theo bạn một màu sơn nhà được coi là đẹp khi nào ?
Theo Netec đó chính là màu sơn nhà phải đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy, phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà và vị trí địa lý.
Mùa xuân là mùa của vạn vật, cây cối sinh sôi  nảy nở, đâm chồi nảy lộc. Là mùa bắt đầu của một năm 365 ngày. Nên khi nhắc tới mùa xuân chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến màu xanh của cây cối, màu vàng nhạt của sự sung túc, màu xanh da trời của niềm hi vọng, màu trắng của sự tinh khiết, nhã nhặn. 
 
Tham khảo các sản phẩm của Netec   Tại đây
Xem thêm các bài viết khác  Tại đây

Những màu sơn xinh xắn cho mùa xuân năm nay.

1. Màu bơ vàng thân thiện

Màu sơn nhà đẹp

 

Ngôi nhà chính là mái ấm để các thành viên trong gia đình họp mặt, quây quần bên nhau sau những giây phút làm việc vất vả ở bên ngoài và đón chào bạn bè, đồng nghiệp đến chơi. Chính màu vàng bơ này sẽ làm cho tất cả mọi người cảm thấy gần gũi và thân thiện ngay từ khi họ bước vào cửa. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi màu vàng bơ được chọn là gam màu đẹp nhất của mùa xuân năm nay. Màu vàng mang ý nghĩa của sự tinh tế, mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời màu vàng còn tượng trưng cho sự lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu có, sung túc và thịnh vượng.

2. Màu xanh của niềm tin và hy vọng

Màu sơn nhà đẹp

 

Nhìn chung, sơn nhà màu xanh da trời không bao giờ lỗi thời. Bởi ý nghĩa về phong thủy và về mặt tinh thần của màu xanh ấy đem đến vô cùng mãnh liệt.

Sơn nhà màu xanh da trời thể hiện một niềm tin và hy vọng vững chắc. Màu xanh còn là đại diện cho sự yên bình và trong sáng. Dù là màu xanh da trời đậm hay nhạt thì nó cũng giữ riêng cho mình một ý nghĩa riêng biệt. Với màu xanh nhạt đó là màu sắc dành cho tuýp người nhẹ nhàng, luôn lắng nghe và sẻ chia. Về màu xanh đậm thể hiện sự an tâm, vững vàng và rất chuyên nghiệp.

3. Màu trắng tinh khiết, ngây thơ, chân thành

Màu sơn nhà đẹp

Có vẻ như màu sơn nhà trắng chưa bao giờ hết hot. Từ xa xưa khi bắt tay vào việc lựa chọn màu sơn nhà thì màu trắng luôn là gam màu được ưa chuộng khá cao. Bởi sự nhẹ nhàng và dễ phối hợp với tất cả các màu sắc khác cho nên gam màu này được sử dụng khá phổ biến.

4. Sắc xanh tươi tắn, trẻ trung

Màu sơn nhà đẹp

 

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có thể chọn được cho mình màu sơn nhà ưng ý nhất. 
Tham khảo các sản phẩm của Netec  Tại đây
Xem thêm các bài viết khác Tại đây

 

098 993 58 78